Dây chuyền làm bánh công nghiệp

Dây chuyền làm bánh công nghiệp là gì

Để mở được cửa hàng kinh doanh bánh mì, bánh ngọt. Chắc chắn bạn cần phải có đội ngũ làm bánh và máy móc riêng của cửa hàng. Việc sử dụng dây chuyền làm bánh công nghiệp được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp bạn làm ra được những chiếc bánh thơm ngon đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nhân công. Dây chuyền làm bánh gồm nhiều thiết bị làm bánh kết hợp với nhau sẽ tạo nên dây chuyền. Tùy vào chi phí đầu tư ban đầu thì bạn có thể mua một vài hoặc đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu làm bánh của cửa hàng. Một số thiết bị, vật dụng làm bánh thông thường như: Máy cán bột, máy trộn nhân, bàn làm bánh, máy đóng gói, tủ trưng bày bánh…

Những thiết bị chính trong dây chuyền làm bánh công nghiệp

Máy trộn nhân

Máy trộn nhân (máy trộn bột làm bánh) có chức năng trộn bột đều, nhuyễn, mịn cho năng suất cao hơn so với phương pháp trộn bột thủ công. Máy trộn bột là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình làm bánh. Phần thân máy được làm bằng inox 304 cao cấp, có độ sáng bóng sang trọng, chống gỉ, chống mòn rất tốt, giúp cho việc vệ sinh máy được thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, máy còn có ưu điểm là thao tác sử dụng rất đơn giản. Khung chân máy được thiết kế chắc chắn giúp hạn chế sự rung lắc và tiếng ồn khi vận hành máy.

Máy trộn nhân giúp trộn bột được nhanh, đều, mịn hơn so với các phương pháp thông thường
Máy trộn nhân giúp trộn bột được nhanh, đều, mịn hơn so với các phương pháp thông thường

Bàn làm bánh

Bàn làm bánh mặt nhựa có kích thước khá rộng rãi sẽ khiến bạn thoải mái, dễ dàng thao tác với các nguyên liệu làm bánh Bề mặt bàn trơn láng và được làm từ chất liệu nhựa cứng rất vững chắc giúp bạn có thể làm bánh dễ dàng và thuận tiện trong việc vệ sinh mặt bàn. Hộc bàn có diện tích rộng rãi có thể để nguyên liệu chuẩn bị sẵn là ưu điểm cộng thêm của sản phẩm và bạn có thể yên tâm để làm ra được những chiếc bánh ngon lành nhất.

Bàn làm bánh có bề mặt trơn láng, rất vững chắc giúp bạn có thể làm bánh dễ dàng
Bàn làm bánh có bề mặt trơn láng, rất vững chắc giúp bạn có thể làm bánh dễ dàng

Tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ tiệm bánh ngọt nào. Bạn không thể bảo quản được chiếc bánh kem, bánh sinh nhật luôn tươi ngon ở điều kiện thông thường. Nhưng với việc sử dụng tủ trưng bày bánh kem thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của bánh. Tủ có thiết kế tinh tế, sang trọng giúp thu hút người mua hàng. Khung tủ được làm bằng thép inox có màu sắc bắt mắt, mặt kính trước tủ trong suốt và sáng bóng, không đọng sương trên lớp kính, có thể dễ dàng quan sát được bên trong. Ngoài ra, tủ có tính bền chắc cao, sử dụng động cơ tân tiến giúp tủ bánh chạy rất êm. Sản phẩm tủ trưng bày bánh kem của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tủ trưng bày bánh kem giúp bạn có thể dễ dàng bảo quản được những chiếc bánh thơm ngon
Việc sử dụng tủ trưng bày bánh kem có thiết kế tinh tế sẽ thu hút được thực khách

Message UsNhắn Tin

0981947868