Dây chuyền sản xuất cỡ trung và lớn

Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì loại lớn

Đầu tư vốn chỉ với khoảng hơn 300 triệu, bạn có ngay "Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì loại lớn" bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Cối trộn bột 15kg: Với máy trộn bột 15kg, bạn có thể trộn được từ 5-15 kg bột. Cối trộn bột của Công ty Kiến An chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp và rất đa dạng. Chất liệu được làm bằng inox cao cấp với  càng đánh bột xoắn giúp cho việc trộn bột mau tới, thu ngắn thời gian sản xuất.

Công dụng: Trộn bột tất cả các loại bánh, đồng hồ hẹn giờ tắt tự động.

Tặng kèm: 1 càng inox / càng sắt dự phòng.

Bảo hành: bảo hành 1 năm.

2. Máy chia điện mâm nhựa: Là dòng sản phẩm máy chia cao cấp của Kiến An, luôn được các nhà lò đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao mà giá cả lại phải chăng. 

Công dụng: Chia bột thành 36 viên đều nhau.

Tặng kèm: 3 khay chia nhựa thực phẩm

Bảo hành: 1 năm.

3. Máy se 4 lô 2 băng tải: Sử dụng máy se 4 lô rất tiết kiệm điện vì điện năng tiêu thụ của máy chỉ tiêu ở mức 2kwh. Sản lượng mỗi phút đạt được là 60 ổ. Máy thích hợp với hiệu điện thế 220 - 380 V và có trọng lượng 180kg.  Máy se bánh tạo ra các ổ bánh có sự đồng đều cao về số lượng và điều chỉnh linh hoạt để tạo ra những chiếc bánh mì đặc ruột, bánh mì phao, bánh mì que, bánh mì baguette... . Vì vậy Máy se bánh  của Công ty TNHH TM SX Kiến An giúp bạn tăng năng suất sản xuất, giảm sự phụ thuộc vào con người.

Ưu đãi:  Hướng dẫn làm bánh.

Bảo hành: bảo hành 1 năm, 3 tháng kiểm tra định kỳ.

4. Tủ ủ nóng 32 mâm: Bước tiếp theo không kém phần quan trọng trong quá trình làm bánh đó là ủ bột. Sau khi tạo hình bằng máy se, bột sẽ được đưa vào tủ ủ nóng và trải qua quá trình lên men trong môi trường thích hợp. Tủ ủ nóng sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, thúc đẩy quá trình lên men, rút ngắn thời gian ủ bánh. 

 Bảo hành: bảo hành 1 năm

5. Tủ ủ lạnh 32 mâm: Trước khi đưa vào lò nướng, để có được hương vị thơm ngon và đạt kích thước thực, những ổ bánh mì cần phải trải qua quá trình lên men trong môi trường thích hợp. Sản phẩm Tủ ủ lạnh của Công ty Kiến An là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Công dụng: Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, ngưng quá trình lên men của bánh ( sau khi được lên men và đạt kích thước cần thiết trước đó), giữ được bánh trong vòng 12h mà vẫn giữ được hương vị.

Tiện ích: Làm lạnh sau.

Bảo hành: bảo hành 1 năm.

6. Lò xoay 16 mâm: Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Công dụng của nó thì vô cùng tuyệt vời, không chỉ để nướng bánh mì, bánh ngọt ...mà còn có thể dùng để quay heo, gà, vịt ..., sấy các loại ngũ cốc, thực phẩm. Rất nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm phải không các bạn? Lò xoay 16 mâm cho ra sản lượng tới 250 ổ/mẻ rất phù hợp cho dây chuyền sản xuất bánh mì loài lớn.

Công dụng: Nướng bánh mì, quay vịt, gà heo, sấy đậu phộng - cơm cháy.

Tặng kèm: 3 bộ xe mâm

Bảo hành: bảo hành 1 năm, 3 tháng kiểm tra định kỳ.

Giá trên website chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.
Liên hệ trực tiếp công ty  Kiến An để biết thêm chi tiết và nhận được giá ưu đãi nhất!

Hotline: 0981039983

Công ty TNHH TM SX Kiến An

Địa chỉ: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Message UsNhắn Tin

0824.23.9999