Giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị là gì

Giá kệ siêu thị là thiết bị chuyên dụng dùng để sắp xếp, chứa đựng, trưng bày nhiều loại hàng hóa trong các cửa hàng, kho hàng. Vật dụng này được thiết kế theo các khuôn mẫu nhất định, có tính linh hoạt trong sử dụng. Giá kệ siêu thị luôn là thiết bị rất quen thuộc thường gặp tại các cửa hàng, siêu thị.

Vì sao nên sử dụng giá kệ siêu thị

- Tiết kiệm được không gian trưng bày. Hàng hóa trưng bày sẽ được phân chia, sắp xếp theo quy luật riêng tạo điều kiện thuận lợi cho chủ cửa hàng kiểm soát, quản lý hàng hóa dễ dàng. Đồng thời, người mua hàng sẽ dễ tìm thấy được mặt hàng cần mua hơn.
- Ngoài ra, việc sử dụng giá kệ còn làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng, siêu thị dẫn đến việc thu hút khách hàng hơn do thiết bị giá kệ có thiết kế gọn nhẹ, hình mẫu vuông vức.
- Giá kệ siêu thị có tính linh hoạt cao do có thể tháo rời, di chuyển nhanh chóng và nhờ vậy mà các chủ cửa hàng có thể thay đổi thiết kế, sáng tạo thêm nhiều cách bài trí, trưng bày hàng hóa để thu hút khách hàng.
- Được làm bằng những thanh thép sơn tĩnh điện nên có độ bền chắc rất cao nếu được bảo quản cẩn thận. Ngoài ra, do được làm bằng thép nên có khả năng chống cháy nổ cao, khi xảy ra hỏa hoạn có thể nhanh chóng cách ly không làm ảnh hưởng đến các quầy kệ trưng bày sản phẩm khác.
- Giá kệ bằng thép hay sắt sẽ có giá thành rẻ hơn so với các giá kệ được làm bằng những chất liệu khác.

Kinh nghiệm chọn mua giá kệ siêu thị

- Nên lựa chọn kích thước, tải trọng chứa hàng của giá kệ phù hợp với diện tích của cửa hàng để có thể bố trí, lắp đặt giá kệ sao cho cửa hàng của bạn nhìn rộng rãi, thoáng mát.
- Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau như hàng gia dụng, mỹ phẩm, quần áo mà chủ nhân nên chọn loại giá kệ có kiểu dáng, kích cỡ sao cho phù hợp.
- Nên lựa chọn nơi cung cấp giá kệ siêu thị có uy tín để có thể chọn được sản phẩm chất lượng cùng với sự tư vấn nhiều kinh nghiệm của nhà cung cấp cho nhu cầu của bạn.

Message UsNhắn Tin

0981947868