LÒ ĐỐI LƯU 8 KHAY ĐIỆN (GA)

LÒ ĐỐI LƯU 8 KHAY ĐIỆN (GA)

    LÒ ĐỐI LƯU 8 KHAY ĐIỆN (GA)

    Lò nướng bánh mì 8 khay  này cũng được làm hoàn toàn từ inox và kính cường lực chịu được nhiệt độ cao. Máy hoạt động tốt, hầu như không có hư hỏng vặt gì trong suốt quá trình sử nên bạn cứ yên tâm sản xuất.

    Điện năng mà lò nướng bánh mì tiêu thụ là khoảng 14Kw/h nhưng thời gian nướng bánh cho mỗi mẻ chỉ khoảng 15 -18 phút, rất nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Lò có thể đạt năng suất trung bình tầm 320-400 bánh trong vòng một giờ. Lò khá phù hợp với các cơ sở cung cấp ra thị trường dưới chục nghìn ổ mỗi ngày.

    Trong lò nướng bánh mì 8 khay còn được trang bị đèn chiếu sáng giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh bên trong lò nướng bánh mì đối lưu.

    Bên cạnh đó, máy có tính năng hẹn giờ và chuông báo động cũng là một điểm nhấn đáng quan tâm cho chiếc lò nướng bánh mì 8 khay này, bạn có thể yên tâm làm việc khác mà không lo bánh trong lò bị hỏng.
    Chiếc lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay đa năng này không những được dùng để nướng bánh mì mà còn có thể nướng các loại bánh khác như bánh ngọt, bánh kem hoặc các loại thực phẩm khác.

    Máy nướng bánh mì 8 khay sử dụng hệ thống quạt đối lưu kép giúp hơi nóng tỏa đều trong lò nướng bánh mì từ đó giúp bánh mì chín nhanh, đều và đẹp mắt hơn so với những cách nướng bánh mì thủ công thông thường khác.

Thông số kỹ thuật của lò nướng bánh mì 8 khay:

Model: Lò 8 mâm

  • Điện áp : 380V.
  • Nhiệt độ : 50-3000C.
  • Công Suất : 14KW.
  • Số khay : 8 khay.
  • Kích thước khay : 400×600/460-720mm
  • Kích thước : 900x1000x1200mm.
  • Trọng lượng :175kg.
  • Nhiên liệu : Điện
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Đặc điểm : Có cài đặt thời gian báo.
  • Tính năng : Nướng bánh mì đặc, bánh BAGUETTE và các loại bánh khác…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH sản xuất - thương mại Kiến An Chi nhánh Miền Bắc

Địa chỉ: Số 4/50, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0981 947 868

Website: http://lonuongbanh.net.vn

 

Vệ sinh lò nướng bánh mì đúng cách

  • Đầu tiên, khi nướng bánh mì xong bạn nên mở cửa lò ra và để nguội hoặc hơi ấm ấm cũng được.
  • Bạn dùng một chiếc khăn ướt lau sơ phần khay hoặc bạn cũng có thể lấy khay ra để lau chùi riêng cũng được. Dùng một ít nước rửa chén và rửa sạch lại 3 lần nước sạch là khay nướng của bạn đã sáng bóng.
  • Phần thân lò, bạn dùng khăn sạch lau sơ bụi bẩn để lò sáng bóng dùng được lâu hơn.
Message UsNhắn Tin

0824.23.9999