Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin tức mới
Sự thật vỏ xúc xích làm bằng gì? Ăn được không?
Kinh nghiệm mở lò bánh mì ở quê vốn ít lãi cao
Tìm hiểu về khuôn làm hạt trân châu
Hút chân không là gì? Dùng cho các loại thực phẩm nào?
Hướng dẫn làm pate bán bánh mì cực hút khách
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0824.23.9999
Kinh doanh 1
097 1722190
Kinh doanh 2
098 5679163
Kỹ thuật 1
0797342999
Kỹ thuật 2
Video
Facebook
Trang chủ Dây chuyền làm bánh sinh nhật cơ bản MÁY ĐÁNH KEM 5L-7L
Máy đánh trứng để bàn 5 Lít SL-5B, chức năng chính là đánh trứng và đánh kem. Khác biệt của máy với các sản phẩm trên thị trường là công suất lớn nên đánh khỏe, vận hành được lâu, dùng bền.. nên các cửa hàng làm bánh ngọt rất chuộng.
3 càng đánh chuyên dụng kết hợp với động cơ công suất 250w lõi đồng siêu bền, máy đánh trứng SL-5B có thể đánh – trộn – nhồi nhiều loại nguyên liệu.
Càng lồng: đánh bông trứng, kem tươi, đánh bơ… ở tốc độ cao.
Càng chân vịt: trộn nhồi nguyên liệu thô, nhân bánh.. ở tốc độ trung bình.
Càng móc câu: trộn bột làm bánh mì, nguyên liệu đặc.. Càng trộn ở tốc độ thấp, nên máy có thể trộn liên tục 30 phút.