Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin tức mới
Sự thật vỏ xúc xích làm bằng gì? Ăn được không?
Kinh nghiệm mở lò bánh mì ở quê vốn ít lãi cao
Tìm hiểu về khuôn làm hạt trân châu
Hút chân không là gì? Dùng cho các loại thực phẩm nào?
Hướng dẫn làm pate bán bánh mì cực hút khách
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0824.23.9999
Kinh doanh 1
097 1722190
Kinh doanh 2
098 5679163
Kỹ thuật 1
0797342999
Kỹ thuật 2
Video
Facebook
Trang chủ Thiết bị làm bánh Tủ ủ bột TỦ Ủ BỘT NÓNG 16 KHAY
Đây là công đoạn rất quan trọng trong dây chuyền làm bánh mì.
Nếu bạn ủ thời gian quá lâu hay quá mau, nhiệt độ không thích hợp thì mẻ bánh mì của bạn sẽ thất bại.
Bánh mì bị chai cứng, khó ăn, màu sắc khó nhìn, thậm chí không còn mùi thơm của bánh nữa.
Thông số kỹ thuật:
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 4/50, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0981.039.983
Email: vuquang3d@gmail.com
Website: http://lonuongbanh.net.vn