Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin tức mới
Sự thật vỏ xúc xích làm bằng gì? Ăn được không?
Kinh nghiệm mở lò bánh mì ở quê vốn ít lãi cao
Tìm hiểu về khuôn làm hạt trân châu
Hút chân không là gì? Dùng cho các loại thực phẩm nào?
Hướng dẫn làm pate bán bánh mì cực hút khách
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0824.23.9999
Kinh doanh 1
097 1722190
Kinh doanh 2
098 5679163
Kỹ thuật 1
0797342999
Kỹ thuật 2
Video
Facebook
Trang chủ Dây chuyền làm bánh mì cơ bản Dây chuyền sản xuất cỡ vừa TỦ Ủ NÓNG 2 CỬA 30 KHAY
Tủ ủ nóng 30 mâm: Bước tiếp theo không kém phần quan trọng trong quá trình làm bánh đó là ủ bột. Sau khi tạo hình bằng máy se, bột sẽ được đưa vào tủ ủ nóng và trải qua quá trình lên men trong môi trường thích hợp. Tủ ủ nóng sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, thúc đẩy quá trình lên men, rút ngắn thời gian ủ bánh.
Máy Vê bánh mì 2 Lô
- Nhà sản xuất: Kiến An
- Kích thước máy: R1300 x S800x C2200mm
- Công suất động cơ: 3 kw
- Điện áp: 3 Pha/ 380V/ 50Hz
Sẵn hàng