DÂY CHUYỂN SX BÁNH MÌ QUY MÔ LỚN

DÂY CHUYỂN SX BÁNH MÌ QUY MÔ LỚN

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH sản xuất - thương mại Kiến An Chi nhánh Miền Bắc

  Địa chỉ: Số 4/50, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline: 0981 947 868

  Website: http://lonuongbanh.net.vn

   

Đầu tư vốn chỉ với khoảng hơn 300 triệu, bạn có ngay "Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì loại lớn" bao gồm:

1. Cối trộn bột 15kg: Với máy trộn bột 15kg, bạn có thể trộn được từ 5-15 kg bột. Cối trộn bột của Công ty Kiến An chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp và rất đa dạng. Chất liệu được làm bằng inox cao cấp với  càng đánh bột xoắn giúp cho việc trộn bột mau tới, thu ngắn thời gian sản xuất.

2. Máy chia điện mâm nhựa: Là dòng sản phẩm máy chia cao cấp của Kiến An, luôn được các nhà lò đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao mà giá cả lại phải chăng. 

Công dụng: Chia bột thành 36 viên đều nhau.

Tặng kèm: 3 khay chia nhựa thực phẩm

Bảo hành: 1 năm.

3. Máy se 4 lô 2 băng tải: Sử dụng máy se 4 lô rất tiết kiệm điện vì điện năng tiêu thụ của máy chỉ tiêu ở mức 2kwh. Sản lượng mỗi phút đạt được là 60 ổ..  Máy se bánh tạo ra các ổ bánh có sự đồng đều cao về số lượng và điều chỉnh linh hoạt để tạo ra những chiếc bánh mì đặc ruột, bánh mì phao, bánh mì que, bánh mì baguette... . 

4. Tủ ủ nóng 32 mâm:  bột sẽ được đưa vào tủ ủ nóng và trải qua quá trình lên men trong môi trường thích hợp. Tủ ủ nóng sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, thúc đẩy quá trình lên men, rút ngắn thời gian ủ bánh. 

Công dụng: Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, ngưng quá trình lên men của bánh ( sau khi được lên men và đạt kích thước cần thiết trước đó), giữ được bánh trong vòng 12h mà vẫn giữ được hương vị.

5. Tủ ủ LẠNH  32 mâm:  bột sẽ được đưa vào tủ ủ lạnh để làm chậm quá trình lên men của bột, rất có ích cho những nhà lò bán lẻ, bởi nó đám nhận khâu bột chờ khá tốt giúp bạn chủ động trong bán lẻ, hạn chế phải làm đêm Tủ ủ lạnh sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, làm chậm quá trình lên men, tránh cho bột không bị nẫu, bị chưa , nhiệt độ từ 5 độ C giúp kéo dài thời gian ủ bánh, chủ động nướng bánh hẹn giờ

6. Lò xoay 16 mâm: Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Công dụng của nó thì vô cùng tuyệt vời, không chỉ để nướng bánh mì, bánh ngọt ...mà còn có thể dùng để quay heo, gà, vịt ..., sấy các loại ngũ cốc, thực phẩm. Lò xoay 16 mâm cho ra sản lượng tới 250 ổ/mẻ rất phù hợp cho dây chuyền sản xuất bánh mì loài lớn.

Công dụng: Nướng bánh mì, quay vịt, gà heo, sấy đậu phộng - cơm cháy.

Tặng kèm: 3 bộ xe mâm

Bảo hành: bảo hành 1 năm, 3 tháng kiểm tra định kỳ.

 

Message UsNhắn Tin

0824.23.9999