Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin tức mới
Sự thật vỏ xúc xích làm bằng gì? Ăn được không?
Kinh nghiệm mở lò bánh mì ở quê vốn ít lãi cao
Tìm hiểu về khuôn làm hạt trân châu
Hút chân không là gì? Dùng cho các loại thực phẩm nào?
Hướng dẫn làm pate bán bánh mì cực hút khách
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0824.23.9999
Kinh doanh 1
097 1722190
Kinh doanh 2
098 5679163
Kỹ thuật 1
0797342999
Kỹ thuật 2
Video
Facebook
Trang chủ Dây chuyền làm bánh mì cơ bản Dây chuyền sản xuất cỡ trung và lớn LÒ NƯỚNG BÁNH HỘC 2 TẦNG 4 KHAY
LÒ NƯỚNG BÁNH 2 TẦNG 4 KHAY DÙNG ĐIỆN HOẶC GAS
Lò nướng bánh công nghiệp sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh, giúp lên nhiệt chuẩn, nhiệt lượng đều, đảm bảo bánh chính đều và không bị cháy xem.
Lò nướng bánh chuyên dụng có thể sử dụng cho nhiều loại bánh, không chỉ bánh trung thu mà còn có bánh ngọt, bánh gato, pizza, bánh bông lan,…
Với 2 tầng 4 khay, mỗi khay có kích thước 46x72cm, lò có thể nướng được khối lượng bánh nhiều cùng lúc
Lò nướng bánh bông lan, trung thu 2 tầng 4 khay có thiết kế 2 tầng được sử dụng riêng biệt, có thể tùy chỉnh nhiệt độ và thực hiện quá trình nướng riêng.
Thiết kế tạo sự tiện dụng trong quá trình vận hành, có thể thực hiện nướng các mẻ bánh khác nhau, với số lượng vừa phải, tạo ra sự liên tục khi thực hiện làm bánh và nướng bánh, không bị tồn đọng, quá tải công việc.
LÒ NƯỚNG BÁNH TRUNG THU 2 TẦNG 4 KHAY DÙNG ĐIỆN HOẶC GAS