NẤU CƠM NIÊU BẰNG LÒ NƯỚNG KIẾN AN


Nấu cơm niêu bằng lò nướng tưởng chừng như là một khái niệm mới trong ngành ẩm thực. Trước kia để nấu được một nồi cơm niêu bạn phải mất khá nhiều thời gian, nhiên liệu như than, củi, chấu… Nhưng hiện nay nấu cơm niêu bằng lò nướng cơm niêu thật đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có hàng chục suất cơm niêu ngon như ý.

Nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng

Nấu cơm niêu bằng lò nướng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi đó chính là lò nướng KIẾN AN với chất lượng cơm siêu ngon, ai ăn cũng không thể cưỡng lại được vị xém vàng của cơm, cùng vị đậm đà thơm ngon của hành lá phi cùng dầu mè đen.

Với năng suất lò nướng trung bình khoảng 2 tầng 4 khay bạn có thể nấu 40 suất cơm niêu chín đều, độ cháy xém của cơm có thể tự điều chỉnh, mặt trên mặt dưới độ vàng khác nhau. Không còn gì tuyệt vời hơn để thay thế phương pháp xưa cũ.

 

Nấu cơm niêu bằng lò nướng đơn giản, thơm ngon

Dưới đây là cách nấu cơm niêu bằng lò nướng đơn giản

Để nấu cơm niêu bằng lò nướng trước hết cần chuẩn bị:

  • Lò nướng cơm niêu
  • Nhiên liệu cung cấp cho lò như điện hoặc ga
  • Gạo trắng, sạch, thơm, dẻo ( không nên lựa chọn loại gạo cứng )
  • 1 bó hành lá
  • Dầu mè đen

Các bước tiến hành:

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đầu vào hoặc nguồn nhiên liệu gas

Bước 2: Cho lò hoạt động tới nhiệt độ lên khoảng 180 °C  – 250 °C  để làm nóng lò. Tuyệt đối không cho nồi cơm niêu vào trong lò ngay từ lúc ban đầu nhé, sẽ làm chương gạo và mất đi vị đậm đà.

Bước 3: Vo sạch gạo, rửa sạch hành lá, đổ nước sâm sấp sao cho vừa giống như bạn nấu cơm bình thường , đậy nắp lại

Bước 4: Cho nồi cơm niêu vào trong lò, chú ý để một lớp lót dưới lò tránh lò bị khô

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt bên trên và bên dưới phù hợp, bạn thích mặt trên vàng nhiều hơn thì điều chỉnh nhiệt độ cao lên và  ngược lại

Bước 6: Để khoảng 15 phút rồi đem nồi cơm niêu ra bên ngoài, phi hành lá vói mè đen nếm vừa ăn để trên mặt nồi.

Vậy là xong chúng ta đã có được những  nồi cơm niêu nướng bằng lò nướng thơm ngon, tuyệt hảo.

Sản phẩm cơm niêu sau khi được nướng bằng lò nướng

Bài viết trên hướng dẫn tỉ mỉ các bạn từng bước một cách nấu cơm niêu bằng lò nướng.  Hy vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

Nấu ăn luôn luôn là một nghệ thuật của từng người, nhưng cũng có những món ăn mà bạn chỉ cần làm theo công thức, ở mỗi một không gian, khẩu vị từng người lại yêu cầu khác nhau, hãy tích lũy thêm những kiến thức nấu ăn bổ dưỡng cho mình nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lò nướng cơm niêu, tủ nướng cơm niêuKIẾN AN luôn là sự lựa chọn số 1 của bạn, bởi chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên hoàn toàn chủ động trong việc kiểm định chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Chúc các bạn có được những nồi cơm niêu, thơm ngon, đậm đà và hợp khẩu vị nhé !

 

 

 

 

Message UsNhắn Tin

0824.23.9999