Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin tức mới
Sự thật vỏ xúc xích làm bằng gì? Ăn được không?
Kinh nghiệm mở lò bánh mì ở quê vốn ít lãi cao
Tìm hiểu về khuôn làm hạt trân châu
Hút chân không là gì? Dùng cho các loại thực phẩm nào?
Hướng dẫn làm pate bán bánh mì cực hút khách
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0824.23.9999
Kinh doanh 1
097 1722190
Kinh doanh 2
098 5679163
Kỹ thuật 1
0797342999
Kỹ thuật 2
Video
Facebook
Ngành kinh doanh bánh mì hiện nay mang lại doanh thu khá hấp dẫn lên tới 60% lợi nhuận. Nhưng đó là chúng ta đi đúng đường, không ít những người đã gặp phải cảnh đổ bể vì không có đầy đủ những kiến thức trang bị trước khi vào nghề. Bất cứ ngành nghề gì cũng vậy, bạn muốn thành công trước hết hãy vạch ra kế hoạch và đi đúng hướng.Những yếu tố quan trọng khi mở lò nướng bánh mì
*Kỹ năng làm bánh
Ngành kinh doanh bánh mì hiện nay mang lại doanh thu khá hấp dẫn lên tới 60% lợi nhuận. Nhưng đó là chúng ta đi đúng đường, không ít những người đã gặp phải cảnh đổ bể vì không có đầy đủ những kiến thức trang bị trước khi vào nghề. Bất cứ ngành nghề gì cũng vậy, bạn muốn thành công trước hết hãy vạch ra kế hoạch và đi đúng hướng.
Kiến An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại http://lonuongbanh.net.vn với phương châm chất lượng tạo nên giá trị. Chính vì thế chúng tôi luôn tạo được niềm tin cho mọi khách hàng trên cả nước.
Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon, mỗi lần khách hàng muốn ăn bánh mì đều phải nhớ đến bạn thì phải trang bị đầy đủ về những kiến thức làm bánh. Công thức luôn là yếu tố quan trọng, mỗi chủ tiệm làm bánh đều có một công thức làm bánh mì riêng cho mình, đó là điều tạo nên thương hiệu.
Với những chiếc bánh mì thơm ngon, khâu chọn nguyên liệu chuẩn thực sự rất quang trọng, đặc biệt sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị làm bánh mì .
Đối với người mới bắt đầu mở lò nướng bánh mì có thể lựa chọn các hình thức học làm bánh khác nhau. Ví dụ bạn có thể đi học một khóa học làm bánh ở một trung tâm nào đó hoặc chọn cách đến một tiệm bánh ngon và học cách làm bánh từ chủ tiệm ( với 2 phương pháp học làm bánh mì này bạn không quá tốn nhiều chi phí mà mang lại hiệu quả rất tốt)
Sau khi học xong, bạn phải liên tục cập nhật những mẫu bánh mì mới, những kiến thức mới để nâng cao chất lượng của sản phẩm
Bánh mì là một món ăn cần được tiêu thụ nhanh, tiêu thụ trong ngày. Địa điểm bán bánh mỳ cũng là một yếu tố quan trọng, nên chọn địa điểm có nhiều người qua lại, khách hàng dễ nhìn thấy. Ví dụ như các trường học, khu chung cư, khu trục đường chính ( tránh những nơi như chờ đèn đỏ)
Địa điểm bán bánh mì thực sự rất quang trọng
Ngoài việc chọn địa điểm thì việc xây dựng cho mình một cái tên dễ nhớ, thu hút là điều thực sự quan trọng, đây là điều gây sự chú ý tới khách hàng
Về diện tích mặt bằng cho lò nướng bánh mì cần khoảng từ 20 – 25 m2 sử dụng cho cả việc để máy móc và diện tích bán bánh mì.
Trong sản xuất bánh mì không thể thiếu đi được các thiết bị làm bánh, đây là những dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn tạo ra được những chiếc bánh mì thơm ngon nhất . Những chi phí thiết bị này cũng vô cùng bình dân, không quá cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng thiết bị này nhé !
Bộ dây chuyền làm bánh mì tối thiểu bao gồm các thiết bị cơ bản như:
Những thiết bị làm bánh cơ bản
Tổng chi phí vào khoảng 55 triệu đồng.
Nếu bạn có chi phí nhiều hơn thì có thể đầu tư thêm máy chia bột bằng tay hoặc máy chia bột 36 phần và máy se bột nhé !
Nếu bạn là người mới bắt đầu mở lò nướng bánh mì, chưa có nhiều vốn hãy bắt đầu bằng những thiết bị làm bánh mì cơ bản để tạo ra được lợi nhuận ban đầu, tiếp đến có vốn nhiều hãy đầu tư thêm máy móc.
Việc chọn đơn vị cung cấp thiết bị làm bánh mì cũng rất quan trọng, hãy chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng.
Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ máy móc, nhân công cho một tiệm làm bánh mì không cần quá nhiều người, nếu bạn thực sự có thể tự bắt tay làm tất cả các công việc liên quan thì chỉ cần 2 người là đủ hoặc có thêm một người phụ nữa. Nếu bạn chưa có đủ những kiến thức về làm bánh, hãy thuê thêm một người thợ làm bánh có tay nghề.
>>> Tham khảo thêm:
Làm thế nào để cạnh tranh với đối thủ
Để cạnh tranh được với đối thủ ngoài chất lượng bánh đảm bảo các yếu tố:
Thì yếu tố thân thiện với khách hàng là yếu tố ăn điểm của bạn, luôn tạo cho khách hàng cảm giác khách hàng được phục vụ và kèm theo các khuyến mãi đi kèm. Như vậy bạn sẽ thu hút được khách hàng dù mình có là người đi sau
Với tất cả các yếu tố trên, theo kinh nghiệm của Kiến An đã đi tư vấn và lắp đặt các dây chuyền thiết bị làm bánh trong những năm qua thì thu nhập bình quân mỗi tháng của một tiệm làm bánh mì khoảng 30 triệu đồng. Như vậy sau khoảng thời gian 2 tháng là bạn có thể thu hồi lại vốn
Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết nhất về kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì cho người mới bắt đầu . Hy vọng rằng sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc.
Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua đường dây nóng: 0981 947 868
>>> Tham khảo: Dây chuyền sản xuất cỡ vừa